ขอฟังประสบการณ์การปวดท้องคลอดกับปวดท้องเตือนของแม่ๆแต่คนหน่อยค่ะ

เรา 39+1 วีคแล้ว แต่ตอนนี้แค่มีอาการปวดหลัง ปวดท้องประจำเดือนแล้วก็เหมือนคล้ายๆปวดอึเอง นอกนั้นอาการอะไรยังไม่มี เรารู้ว่าแต่ละคนอาการไม่เหมือนกันแต่แค่อยากทราบของหลายๆคนว่าเป็นแบบไหนมั้งค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปวดเตือนเราปวดเหมือนประจำเดือน ปวดคลอดเรา ปวดๆคลายๆ+มีเลือดออก ค่ะ