เราปวดร้าวหัวหน่าวลงอวัยวะเป็นจี๊ดๆมาเป็นช่วงๆมันเรียกปวดเตือนมั้ยคะ??

เรา 36+3 วีค แต่เราเป็นมาได้2-3วัน เมื่อ2วันก่อนหน่วงท้อง มดลูกบีบไป1ที ท้องปั้นบ่อยแต่ไม่ถี่ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าน้องกลับหัวแล้วอาจจะเพราะน้องลงต่ำหัวหน่าวแยกค่ะ ท้องแข็งไม่เกิน 5 ครั้ง/ชม. ไม่เป็นไร ท้องแก่จะปั้นแข็งบ่อย

คิดว่าเป็นอาการเตือนนะคะ แต่ส่วนตัวไม่มีอาการเตือนค่ะ ท้องแข็งแล้วคลอดวันเดียวกันเลย