มีบ้านไหนทราบเพศเร็วสุดกี่weekค่ะ

เรา 11w1d อัลตราซาวด์หมอทักว่าผู้ชายดังมากกกก(แม่อยากได้หญิงนะคะ) สามารถคลาดเคลื่อนได้ไหมค่ะ(แอบมีความหวัง)☺️

เด็กผช มักจะเห็นเพศชัดว่า ญ ค่ะ แต่ก็อาจจะคลาดเคลื่อนได้ อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ

4y trước

แอบลุ้นเดือนถัดไปรอเลยค่ะ😍

คลาดเคลื่อนได้ค่ะแม่ 😁

4y trước

ขอให้คลาดเคลื่อนเนาะ😍ลุ้นๆ