ซื้อของเตรียมคลอด

เรา8เดือนแล้วแต่ที่บ้านไม่ให้ซื้อของเตรียมไว้เพราะเขาถือต้องรอวันคลอดถึงจะซื้อ?

ถ้าแม่ไม่ถือก็ซื้อเลยค่ะ คลอดออกมาน้องจะเอาเสื้อผ้าที่ไหนใส่ อีกอย่างถ้าซื้อหลังคลอด กว่าจะเอามาซักอีก ไม่ใช่ว่าซื้อมาแล้วจะให้น้องใส่ได้เลยนะคะ

แถวบ้านก็ถือนะแต่เค้าจะไม่ให้ชื้อตอนท้องไตรมาสแรกแค่นั้นพอรุ้เพศก็ชื้อได้คะ