ท้องนูนทุกเช้าระหว่างตั้งครรภ์

เรา5เดือนแล้วตั้งแต่3-4เดือนทุกๆเช้าเวลาตื่นนอนแล้วพลิกตัวซ้ายขวาจะรู้สึกท้องนูนฝั่งใดฝั่งหนึ่งแล้วก็ค่อยๆลดลงๆเป็นหน้าท้องปกติคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ🥺#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ 🙏🏻

1 Trả lời

น้องโก่งตัวค่ะ

3mo trước

ขอบคุณที่บอกนะคะ🙏🏻🥺