ใครเคยโดนกระตุ้นคลอดบ้างไหมค่ะ กระตุ้นแล้วนานไหมกว่าจะคลอด

เรา40วีคแล้วค่ะ วันนี้เลยโดนหมอถ่างขากระตุ้นไป มดลูกยังไม่เปิด ไม่มีอาการใดเลย พอดระตุ้นเสดหมอบอกอาจจะมีเลือดออกนิดหน่อยปกติ แต่ถ้าเจ็บครรภ์ น้ำเดินหรือมีมูกปนเลือดให้ไปโรงบาล อยากทราบว่าคนอื่นนานไหมกว่าจะคลอด ของเรา หมอนัดอีกที41วีคถ้ายังไม่คลอดจะฉีดยาเร่งคลอดให้ค่ะ แต่ตั้งแต่กระตุ้นกลับมามันก็เจ็บแบบหน่วงๆ

บ้านนี้โดนกระตุ้นตอน38+2สัปดาห์ค่ะ กระตุ้นตอน10โมงเช้า มีอาการเจ็บหน่วงๆมีมูกเลือดออกมาตลอดเวลา รู้สึกเจ็บท้องทั้งวัน แต่ก็เจ็บไม่มาก เจ็บ คลาย เจ็บ คลาย. พอหกโมงเย็นรู้สึกว่าเจ็บขึ้นเรื่อยๆ นอนรอดูอาการไปเรื่อยๆ จนสี่ทุ่ม รู้สึกเหมือนปวดอึ ก็เลยไปเข้าห้องน้ำ นั่งชักโครก แต่ก็อึไม่ออก แต่มีเลือดสดไหลออกมา ก็เลยโทรเรียกน้องให้มารับไปโรงพยาบาล ฝ่าเคอร์ฟิวส์ไปถึงโรงบาลเกือบห้าทุ่ม พอไปถึง ปากมดลูกเปิด6เซน ห้าทุ่มห้าสิบปากมดลูกเปิดแปดเซน พยาบาลก็เลยโทรตามหมอที่เราฝากพิเศษด้วย มาทำคลอดให้ น้องคลอดออกมาตอน0.17น.

4y trước

ปวดค่ะ ..ใช่ค่ะแม่ รอให้ปวดมากๆค่อยไปไม่งั้นไปถึงโรงบาลเดี๋ยวเขาให้เข้าน้ำเกลือเร่งคลอดปวดทรมานมากค่ะ

ของเราหมอกระตุ้นคลอดค่ะ​ ท้องแรก​ค่ะ​ หมอกระตุ้น​ลอดตอนบ่ายโมง​ แล้วเริ่มมีอาการเจ็บท้องตอน4โมงเย็นค่ะ​ เจ็บไปเรื่อยๆหนักไปเรื่อยๆน้ำเดินตี2 คลอดตอนตี4กว่าๆค่ะ​

4y trước

ถ้ามีมูกเลือดไปหาหมอเลยค่ะ