ท้องแรกคลอดตอนกี่วีคคะ

เรา39+5 เงียบจุง โดนจกกีไปรอบนึงค่ะ กำหนด1พค นี้แล้ว มีแต่มูกใสๆหมดบอกมดลูกยังไม่เปิด😅#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ส่งสัยจะออกมาวันที่1พ.ค เลยมั้งค่ะแม่ นี้ก็12 พ.คไม่อาการอะไรเลยคงออก วันกำหนดเลย555

2y trước

ของเขาออก10 พค ก่อนกำหนดจริงสองวัน ปวดเช้า 9 คลอดเช้าวันที่10 🤗✌️