คลอดธันวามีแม่ๆคนไหนยังทำงานอยู่มั้ยค่ะ

เรา36วีคแล้วยังทำงานอยู่เลย

แล้วแต่ร่างกายแต่ละบุคคลคะ บางคนก้อเจ็บ เตือนเร็วก้อทำไม่ไหวบางคนเจ็บเตือนช้าก้อทำจนถึงท้องแก่ได้คะ

เราทำจนครบกำหนดคลอดเลยค่ะ 40weeksเต็มๆ จนหัวหน้าขอให้หยุด 5555 สุดท้ายผ่าตอน 40+5

ทำคะ แต่ที่ทำงานเข้าใจคนท้อง งานเลยไม่หนัก

ทำตตลอด ยังไม่ลาสักวันตั้งแต่ตั้งท้อง

36w2dยังทำงานอยู่เลยค่ะ กะจะลาคลอดตอน38w

36 วีค5 6 วันก็ยังทำงานอยู่ค่ะ

เราทำถึง 39 ถึงหยุดค่ะ

39 w นอนนิ่งๆแล้วค่ะ

38แล้วค่ะยังทำอยู่

38week ยังทำอยู่ค่ะ