นอนหงายแล้วรกจะพันคอลูกจริงมั้ยคะ

เรา35+2w เวลานอนตะแคงจะปวดซี่โครงมากทั้ง2ข้าง การนอนหงายเลยเป็นท่าที่สบายที่สุด แต่ได้ยินมาว่าถ้านอนหงายแล้วรกจะพันคอลูก จริงมั้ยคะ พอได้ยินมาแบบนั้นแล้วแอบกังวลค่ะ

ส่วนตัวก็ชอบนอนหงายนะคะแต่ก็ปกติดี