อาการลูกกลับหัวเป็นยังไง และจะกลับตอนไหน

เรา33+4ค่ะ อยากรู้อาการกลับหัวของลูกค่ะ🙏🏻

1 Trả lời

อาการของเราคือปวดหน่วงจิมิ และการดิ้นของลูก น้องจะถีบสูงแถวๆซี่โครง ค่อนมาทางขวา หรือใช้มือคลำก็รู้ค่ะ ส่วนหัวน้องจะแข็งๆไล่ลงมายาวๆคือกระดูกสันหลัง

5mo trước

ขอบคุณค่ะตัวเอง🙏🏻