33วีค7วันตกขาวมีน้ำออกมาเล็กน้อย

เรา33วีคกว่าๆอยากถามแม่ๆว่าตื่นเช้ามามีตกขาวมีน้ำออกมาเล็กน้อยเป็นสัญญาณเตือนจะคลอดหรือว่าเป็นปกติคะ ถามคนรู้จักบอกแต่ว่าใกล้แล้วใกล้แล้วก็ไม่รู้ตอนไหนกลัวจะ1-2อาทิตย์ แต่หมอกำหนด8ธันวาอีแม่กลัวจะแตกก่อน ไม่รู้ว่าแบบนี้อาการแบบนี้คือใกล้หรอคะจะคลอดก่อนกำหนดหรือป่าวรบกวนแม่ๆบอกหน่อยค่ะ#ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 38+5วีค เป็นเหมือนกันค่ะ ตื่นมาคือเปียกแฉะเลยค่ะ