มีใครคลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะ

เรา32วีคมีอาการท้องปั้นมีมูกใสกลัวคลอดก่อนกำหนดมากเราได้ยามากินเเก้ท้องเเข้งเเต่ไม่ช่วยเลยกลับทำให้เราหายใจไม่สะดวกใจสั่นมากมีใครคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะขอประสบการณ์ทีค่ะ

1 Trả lời

ยา ระงับ. ควรทานนะค่ะ. ผลของยาคือ ใจสั่นแสบร้อนในอก. เหนื่อยหายใจลำบาก แน่นนอนหลับพักผ่อนเอา. นอนเฉยๆๆไม่ฉุ่นเยอะ ประครองให้ได้มากที่สุดนะค่ะลูกจะได้ไม่ต้องอบ. บ้านนี้ตอน31wทั้งกินทั้งฉีดเลยค้ะ. ตอนนี้33wแล้ว. ทานให้ตรงเวลานะค่ะ ประคองครรภ์ให้ได้เยอะที่สุด. ทนหน่อยค่ะเรื่องยาทาน