นมไหลตอนกี่วีคค่ะคุณแม่ๆ

เรา28เริ่มมีละปกติไหมค่ะ

บ้านนี้มีเป็นก้อนแข็งๆสีออกเหลืองติดที่หัวนมตั้งแต่เข้าไตรมาส 2 เลยค่ะ ปรึกษาคุณหมอบอกว่าห้ามไปแกะปล่อยมันไว้เดี๋ยวพอลูดออกมาเขาจะดูดจนหลุดเอง ไม่ออกค่อยเอาสำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดออก ถ้าไปยุ่งกับหัวนมช่วงก่อนคลอดมากๆจะเป็นการกระตุ่นให้มดลูดบีบตัวแล้วคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้ไหลตั้งแต่5เดือนแร้วคร้..ตอนนี้เข้าเดือนที่7แร้วคร้ กลัวยุ่นิดๆคร้ว่าน้ำนมไหลตอนนี้แร้วหลังคลอดกลัวจะไม่ไหลคร้

บ้านนี้ซึมๆตอน5เดือน อย่าไปบีบไปแกะก็พอค่ะตอนนี้38วีคแล้วยังเงียบอยู่เรย

บ้านนี้น่าจะหลังคลอดค่ะ ตอนนี้38วีคแล้วไม่มีสักหยด

มาก่อนคลอดเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ

บ้านนี้ไหลหลังคลอดน้องได้3วันจ้า

บ้านนี้คลอดเสร็จน้ำนมก็ไหลเลย

น้ำนมจะมาตอน หลังคลอด 2-3 วันค่ะ

5y trước

มาก่อนผิดปกติไหมค่ะ

บ้านนี้33วีคเริ่มมีแล้วค่ะ

มาหลังคลอดประมาณ 2 วันค่ะ