ใครเคยเจ็บท้องเตือนจะคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ

เรา26+2w วันนี้เราไปหาหมอเพราะปวดท้องทั้งคืนกับท้องแข็ง คุณหมอก็แจ้งว่าเราเจ็บท้องเตือนจะคลอดก่อนกำหนดใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

ควรพักผ่อนเยอะค่ะ ไม่ต้องทำไรเลยยิ่งดี ท้องแข็งบ่อยเท่ายิ่งเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด