มีแม่ๆท่านไหนปวดหลังบ่อยไหม

เรา15สัปดาห์ ปวดหลังบ่อยมากเลยค่ะ ใครพอมีวิธีแนะนำบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หาหมอนนิ่มๆหรือเก้าอี้เอนหลังมานั่งดูค่ะ ทานอาหารที่มีแคลเซียมสูง ปลา นมแอนลีน ยาแคลเซียมที่หมอให้ควรทานสม่ำเสมอ ยิ่งอายุครรภ์มากกว่านี้ก็จะปวดหนักเลยค่ะแม่ น้องจะดึงแคลเซียมจากเราไป

1y trước

เราคงจะได้เกือบๆ5เดือนแน่เลย ขอบคุณนะคะสำหรับคำแนะนำ