ท้อง 5 เดือน มีน้ำใสใสไหลออกมาจากอวัยวะเพศ

เรา ท้อง 18วีค6วัน ค่ะ มีน้ำใสๆ ไหลออกมา แต่ไม่ใช่ปัสสาวะ บางวัน จะไหลเป็นบางครั้ง ไหลออกมานิดเดียว เหมือนเยี่ยวเล็ด แต่ไม่ใช่เยี่ยว อยากถามว่า มีแม่ๆ ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ##กลัวถุงน้ำคล่ำรั่วอ่ะค่ะ##

ถ้ากลัวถุงน้ำคร่ำรั่วไปให้หมอตรวจดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ