ท้องแข็ง ท้องปั้นบ่อย

เรา 39+3 สัปดาห์แล้วค่ะ วันนี้รู้สึกท้องแข็งท้องปั้นบ่อย ทุกๆ5-10นาที แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องมาก แค่เสียวๆจี๊ดเวลาท้องแข็ง ถ้าเป็นแบบนี้อีกนานไหมคะกว่าจะคลอดน้อง ท้องแรกเราไม่ค่อยทราบว่าอาการมันต้องเป้นยังไงแบบไหน รบกวนแม่ๆแนะนำด้วยนะคะ

1 Trả lời

ถ้าถี่ขึ้นกว่านี้แม่ไปโรงพยาบาลเลยนะคะ