. ..

เรมจะดูวันเดือนปีเกิดลูกในแอพนี้ยังไงค่ะถ้าลงผิดจะแก้ยังไงคะ

1 Trả lời

เข้าหน้าฟีดของคุณแม่แงดกดตรงคำว่าแก้ไขประวัติ ตรงมุมบนขวาค่ะ

6y trước

ไม่ใช่ค่ะแม่ตรงนั่นน่าจะวันเกิดเรา เพราะเปลี่ยนไป ค.ศ. ไหนลูกก็ขึ้น 2เดือนเหมือนเดิมค่ะ