ฟ.ฟัน

เรดาร์ 8เดือน5วัน ฟอฟันยังไม่โผล่เลยจ้า😂

ฟ.ฟัน

1 ขวบ 8 เดือน พึ่งขึ้นค่ะ ปัจจุบัน 2 ขวบ 1 เดือน พึ่งขึ้นได้หกซี่เองค่ะ

บ้านนี้ก็8ด1วก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะโผล่เลยคร้าา

บ้านนี้ขึ้นตั้งแต่6เดือนค่ะ รีบมากกก

4y trước

ดีจังเลยค่ะ

8​ เดือน​ 25​ วัน​ ซี่ที่​ 2​ กำลังขึ้นครับ

บ้านนี้ขึ้นตอน7เดือนพอดีค่ะ2ซี่ข้างล่าง

4y trước

ตาสวยจังค่ะ

บ้านนี้ขึ้นแล้วค่ะ2ซี่ 5เดือน19วันค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอนประมาณ 9 เดือนค่ะ🤣🤣

บ้านนี้โผล่ละค่ะ 8เดือน23วัน

4y trước

ว๊าวๆมีดอกขึ้นแล้ว

แต่ยิ้มสวยนะคะ 😁😁

แต่หล่อมากนะคะ