แม่ๆที่ให้ปู่ย่าเลี้ยงให้ เสาร์อาทิตย์ลูกยังดูดเต้าแม่มั้ย

เย็นวันอาทิตย์ ถึงวันศุกร์ หากฝากปู่ย่าเลี้ยงให้ มีนมสต็อคกับนมชงกินสลับ เย็นวันศุกร์ไปรับ ลูกจะยังดูดเต้าแม่รึเปล่า

1 Trả lời

บ้านนี้ลูกเข้าเต้าปกติค้ะ

5y trước

ค้ะบ้านนี้ใม่สะบายนอนรพ3คืนตลอด3คืนน้องดูดขวดพอกับมาจากรพก็ดูดเต้าปดติค่ะ