มื้อเย็นใครไม่ชอบทานข้าวบ้าง

เย็นนี้กินไรกันคะ มาโชว์เมนูกันหน่อย บ้านนี้ได้สลัดมากินจ้า 🥰🥰#คนท้อง #น้ำหนักคนท้อง

มื้อเย็นใครไม่ชอบทานข้าวบ้าง

บ้านนี้ก็ไม่ชอบทานข้าว ต้องหายำ หาสลัดมา น้ำเต้าหู้ขนมปังปิ้งบ้าง ส้มตำ ราดหน้า ผัดไทย มาทานแทนบ่อยๆ เบื่อข้าวมากๆ

4y trước

ใช่เลยค่ะ เบื่อข้าวมากๆ

ไม่อยากก้ต้องกินค่ะ บ้านนี้ พ่อน้องบังคับ กินได้นิดหน่อยก้ยังดี แล้วค่อยกินพวก นม กล้วย ผลไม้ตาม

4y trước

พยายามทานอย่างน้อยมื้อหนึ่งแล้วค่ะ ทว่าช่วงนี้ดันชอบพวกก๋วยเตี๋ยวมากกว่าข้าว 🤣🤣