กินอะไรที่จะช่วยเพิ่มน้ำหนักลูก

เยอะๆบ้างค่ะ แนะนำหน่อย

เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ไข่ไก่ค่ะ ส่วนกล้วยพยาบาลเคยบอกว่าจะลงที่แม่มากกว่าที่ลงที่ลูกค่ะ

กินอาหารที่มีโปรตีนวิตามิน ค่ะแม่ เช่น นม ไข่ ผัก ผลไม้ค่ะ

เนือสัตว์ ไข่ อาหารที่รกย่อยง่ายค่ะ

นม ไข่ กล้วย

กล้วย นม ไข่

ไข่