เลือดล้างหน้าเด็กมีอาการอะไรใหมคะและมีเลือดออก

เยอะใหมคะเปนประมาณกี่วันคะใครรู้บ้างคะ

1 Trả lời

ไม่มีนะค่ะเลือดล้างหน้าเด็ก มีแต่ ปจด.เก่าที่ค้างอยู่ค่ะ หรือถ้ามีเลือดออก และเป็นเหมือนตกขาวสีน้ำตาลให้รีบไปพบหมอนะค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

5y trước

คือของหนูยังไม่ท้องคะแต่มีเลือกไหลออกทางช่องคลอดเหมือนประจำเดือนแต่มานิดเดียวและไม่มีอาการเจ็บท้องหรืออะไรเลยคะ