เตรียมแล้วจ้า?

เยอะจั๊ดด!!?เห่อไปมัยค่ะ เสื้อผ้าเยอะมาก35weekแล้วจ้า ทีมเมษา❤เดือนร้อนนน บ้านไหนเตรียมแล้วบ้างเอ่ยย?

เตรียมแล้วจ้า?

10เมษา​ บ้านนี้เยอะมากๆ​ นี้เเค่ส่วนของเครื่องนอนเครื่องเเต่งกายนะคะ​ เเล้วเสื้อผ้าเป็นร้อยตัว​ ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ​ ยังมาไม่ครบ​ ซื้อเเบบเสียสติมากค่ะ​ พอเวลาว่างก็นั่งกังวลนู้นนี้นั้น​ ก็เลยกดช้อป​ พอช้อปก็ได้บรรเทาอาการวิตกกังวลได้ขณะหนึ่ง​ เหมือนจะเป็นบ้าเเล้วค่ะตอนนี้​😞

บ้านนี้เตรียม​แบบนี้แหละ 0-3เดือน ลูก​ออกมา3990กรัม ใส่ได้ตัวไม่กี่ครั้ง​ คับหมดแล้ว555ตอนนี้​2เดือนใส่ไซส์​6-9แล้ว อย่าเตรียม​เยอะเลย เสีย​ดาย หน้าร้อนด้วยผ้าห่อตัวนี้แทบไม่ได้ใช้ ห่อแค่เวลานอนในห้องแอร์​

5y trước

ทารกเราซักผ้าทุกวันยุแล้ว​ เต็มที่ใส่วันละ3ชุด แต่ผ้าอ้อมนี่ใส่เยอะ 2โหลวันนึงไม่พอ ไม่ต้อง​ซื้อชุดเยอะเลยค่ะ เน้นผ้าอ้อม ถ้าขี้เกียจหน่อยก็ผ้าอ้อมสำเร็จรูป แต่ผ้าอ้อม​ผ้านั่นจะใส่สบายกว่า เปลี่ยน​บ่อย​หน่อย

เน้นเผื่อไซส์ไปเยอะๆเลยคะ บ้านนี้ซื้อพอดีไซส์ใส่ได้ไม่กี่ครั้ง เก็บใส่ลังหมด เด็กเดี๋ยวนี้ โตไวมาก

บ้านนี้ 4 เมษา 36วีคค่ะ เริ่มทะยอยเตรียมของแล้ว ของยังไม่ครบแล้วก็ยังไม่ซักเลยค่ะ 😂

บ้านนี้ก้อเตรียมแล้วค่ะ 36+1 3เมษาค่ะ นี้แค่ตะกร้าเตรียมไปโรงบาลนะค่ะ 😁😁🥰

แต่ละบ้านนี้เยอะมาก บ้านนี้แค่ตะกร้า​เดี๋ยว​เอง โดนพ่อบนว่าเยอะแล้ว

13เมษาค้าบ ดูไปเหมือนอิแม่จะแตกก่อนเลยคะ 💗💗พี่คนโต เห้อมาก

บ้านนี้ก็เตรียมเยอะแบบนี้แหละค่ะ​ พอใส่จริงๆได้ใส่แต่ตัวเดิม​

บ้านนี้ 34w1dเตรียมไว้ครบแล้ว ซักเรียบร้อยค่ะกำหนดคลอด17เมษา

30เมษา พึ่งซักวันนี้เลยจ้า เริ่มจะเดินไม่ไหว เลยรีบซัก😅😅