อยากใส่เดี่ยวแม่ผัว

- เยอะ - มากเรื่อง - จุกจิก - ปากมาก - แสดงเก่ง - ขวางเก่ง - บทบาทจัดเต็ม - อ้อนลูกเก่ง >>_ใส่ร้ายให้ร้ายแต่งเติมเรื่องให้เมียลูกชายตัวเองเก่ง_

1 Trả lời

ใจเย็นๆนะค่ะเป็นปกติของแม่ยากะลูกสใภ้ค่ะอดทนไว้นะค่ะคุณแม่❤

4y trước

เห่อโดนมากะตัวเหมือนกันค่ะเราทำไรไม่ได้อยู่ดีเขาไม่นึกถึงใจเขาใจเราตัวเองก็เป็นผู้หญิงไม่เห็นใจกันบ้างเลยยังกะนางร้ายในระครสงสัยดู หนังมากเกินไป😂สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่ปัญหาโลกแตกแม่สากะลูกสใภ้ยิ่งกว่าระคร❤❤