ทำเพื่ออะไร?? ไม่อยากเจอแต่ต้องเจอ

เม้นแบบนี้หาสาระประโยชน์ไม่มี​ อยุ่ดีีดีก็วิ่งมาควิดมากัด​ โมโหรำคาญก็เลื่อนผ่านไปไม่ได้หรอคะต้องอุตสามาเม้นหาส้นตีนอะไรคะ พอดีถามไปอยากได้คำตอบที่มีประโยชน์กับคำถามอ่คะ​ ที่ถามอาจไม่รุ้อาจจะดูโง่แล้วคำตอบละคะ​ คำตอบของนิสัยควายๆก็ไม่น่ามาแสดงให้เห็นนะคะมันไม่มีประโยชน์

ทำเพื่ออะไร?? ไม่อยากเจอแต่ต้องเจอ
1 Trả lời

ต้มมาม่ารอ