น้องหน้าขึ้นผื่นแดงๆๆเป็นเม็ดเล็กๆๆเต็มหน้า ไม่ทราบว่าต้องใช้อะไรทาหน้าดีค่ะ

เม็ดแดงขึ้นหลังคลอดได้ประมาณ 10 วัน

น้องหน้าขึ้นผื่นแดงๆๆเป็นเม็ดเล็กๆๆเต็มหน้า ไม่ทราบว่าต้องใช้อะไรทาหน้าดีค่ะ

ปกติจะหายเองนะคะพอเข้า2เดือน ไม่ต้องทำอะไรแค่ดูแลความสะอาดไม่ให้อับชื้นหมักหมมก็พอค่ะ จะใช้สำลีชุปน้ำอุ่นเช็ดให้ก็ได้

แนะนำตัวนี้นะคะแม่ ลูกบ้านนี้เป็นหนักกว่านี้เลยซื้อไว้ใช้ตลอด เพราะอากาศร้อน ผดผื่นขึ้นบ่อย ทา 3-4 วันหายเกลี้ยงค่ะ

น้องแพ้ผงซักฟอกมั้ยค่ะ

น้องร้อนค่ะแม่