ถามแม่ๆค่ะ ทำยังไงถึงหาย

เม็ดขาวๆแบบนี้ทำยังไงถึงหายค่ะ เหมือนสิวขาวสาร#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ถามแม่ๆค่ะ ทำยังไงถึงหาย

มันคือสิวเด็กค่ะ เป็นกันทุกบ้าน เป็นเรื่องธรรมชาตินะคะ เด็กทารกก็เป็นได้ บ้านนี้ทาFae&Maeให้ลูกตลอด สิวหายเร็ว ทาบ่อยๆก็ไม่เป็นแล้วค่ะ

10mo trước

ขอบคุณค่ะ สำหรับคำแนะนำ

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ จะ 2 เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ หมอบอกว่าหายเอง

10mo trước

บ้านนี้ 2เดือนกว่า ค่ะ เหนชัดขึ้น

เดี๋ยวน้องก็หายค่ะแม่ แต่ต้องใช้เวลาหน่อยนะคะ

10mo trước

ยินดีค่ะแม่

จะค่อยๆแห้ง แล้วหลุดไปเองค่ะ

บ้านนี้หายเองค่ะ แต่นานหน่อย