เจ็บเสียด

เมื้อคืนนอนยุดีๆพ่อไอ้ตัวเล็กเอาขามาทับท้องแล้วเกิดอาการเจ็บเสียดจะเป็นอะไรไหมค่ะ แต่ว่าไม่มีเลือดหรืออะไรไหลอแกจากช่องคลอดคะท้อง4เดือนจะ5เดือนเเล้วคะ

1 Trả lời

ถ้าเจ็บแปปเดียวแล้วหาย ก็ไม่เป็นไรจ้า

5y trước

ไช้ค่ะเจ็บๆหายๆไม่เป็นอะไรไช้ไกมคะขอบคุณคะ