เบื่อ

เมื่อไหร่แอพจะพัฒนาสักทีค่ะ เบื่อมากกับคำถามที่ว่า 2 ขีดท้องม่ะ เห็นแล้วแบบว่าข้างกล่องไม่มีบอกเหรอ พวกคุณอายุเท่าไหร่กันแล้วถึงไม่อ่านหนังสือว่าแบบนี้ท้องรึไม่ ทีเวลามีอะไรกันรู้หมดทุกท่า แต่อีแค่ตรวจ2ขีดไม่รุ้ว่าท้องรึไม่ ปัญหาโลกแตกมาก ใครดราม่าโลกสวยเชิญป้ายหน้านะ

เป็นปกติค่ะแม่ บ้านนี้เจอตั้งแต่ตอนท้องจนตอนนี้คลอดลูกได้จะ8เดือนละยังเจอคำถามแบบนี้ จนชินแล้วค่ะ

4y trước

จะอ่านเนื้อหาสาระไม่ได้เลยค่ะ หน้าฟีดมีแต่ถาม2ขีด เลื่อนผ่าน พอเปิดใหม่ก็เจออีกอ่ะ มันเลยแบบเบื่อเลยค่ะ