คลอดน้องมา8วันแล้ว

เมื่อไหร่เราจะหายเจ็บแผลฝีเย็บคะ ปวดหน่วงมาก ลุกทีแทบล้ม อยากทราบว่าปกติแม่ๆหหายปวดกันประมาณกี่วันคะ

1 Trả lời

พยายามอย่าให้แผลกระเทือนค่ะแล้วทานยาพาราแก้ปวด ไม่ไหวจริงๆให้กล็บไปหาหมออีก แต่เราวันที่ 4ก็หายปวดแล้วนะ