แม่บ้านไหนแพ้ท้อง เป็นลมบ่อยๆบ้างคะ

เมื่อไหร่อาการนี้จะหายไปคะ เหนื่อยมากคะ อยากนอนตลอด ตอนนี้ท้อง 15week แล้วคะ กินข้าวได้นิดหน่อย อยากกินแต่ผลไม้ ของหวาน

บ้านนี้เข้า5-6เดือนค่ะกว่าจะเบาทรมานมาก ตอนนี้9เดือนแล้วก็ยังมีอาการอยู่บ้างเป็นบางครั้งค่ะ

เข้า 3-4 เดือน. จะหาค่ะ