ผมร่วงเมื่อไหร่จะดี

เมื่อไหร่ผมจะเลิกร่วงสักที เริ่มร่วงตั้งแต่ลูกได้4เดือน ตอนนี้9เดือน ก็ยังร่วง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง3แล้ว ยังไม่หายเหมือนกันค่ะ รู้สึกได้ว่าผมเริ่มบางแล้วว😁😁😁😁

บ้านนี้ลูก1ขวบแล้วก็ยังไม่หายค่ะ