37+4วีค

เมื่อไหร่จะแตกสักทีละคับคุณชาย แม่อยากเจอแล้ว #มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่กลัวได้ผ่าจัง

37+4วีค

38wแล้วอึดอัดอยากเจอหน้าจะแย่แล้ว😄 เพื่อนๆแอบแตกกัน37wไอ้เราเงียบเชียว

อยากเจอจะแย่แล้ว เหมือนกันค่าาา อิแม่จะนั้งไม่ไหวล่ะ 37W

4y trước

ผุชายค่า

37+5วันแล้วยังเงียบอยู่เหมือนกันคะอยากคลอดแล้วอึดอัด

4y trước

แม่ท้องแรกหรือ ท้อง2คะ

แม่บ้านนี้ท้องแรก ใหญ่มากมีแต่คนทักว่าท้องแฝดค่ะ

4y trước

บ้านนี้ก็โดนทักว่าได้แฝด

ใหญ่มากๆเลยค่ะ แม่ บ้านนี้36+4 อยากคลอดแล้ว😁

ใกล้แล้วจ้าแม่ ของเราก็ท้องใหญ่เหมือนกัน

ท้องใหญ่มากแม่ คลอดง่ายๆนะคร้าา

38 สัปดาห์ค่ะ มีแต่คนทักว่าลูกแฝด🤣😂🤣

ใหญ่มากเลยจ้าแม่ ใกล้แล้วจ้า