ได้แต่ดูรูปลูกคนอื่นที่เขาแตกก่อนกำหนด

เมื่อไหร่จะแตกน้ออิแม่เหนื่อยแล้วใหนใครบอกว่าท้อง3จะคลอดประมาณ36-37สัปดาห์เห็นแต่คนอื่นแตกประมาณนี้เราคงถึงกำหนดคลอดนุ้นละมั้งทนอีกนิด

ได้แต่ดูรูปลูกคนอื่นที่เขาแตกก่อนกำหนด

ท้อง2ค่ะ 36w+5d กำหนด 13/2/63 อยากแตกจะแย่แล้ว แต่ไม่มีอาการอะไรเลย หน่วงๆเชยๆจี๊ดๆบางครั้ง เวลาพลิกตัวซ้ายขวาอึดอัดมาก และที่เป็นปัญหาคือนอนไม่หลับเลยค่ะยันเช้าถึงหลับทรมานมากค่ะ

5y trước

เจบเตือนมาหลายวันแล้วคะอยากแตกจะแย่แล้ว

บ้านนี้ 37+2 วันนี้ไปตรวจตามนัด คุณหมอบอกว่า หัวน้องพึ่งลงเชิงกรานนิดๆเองค่ะ อีกอาทิตย์นึงถ้ายังไม่คลอด หมอจะตรวจภายในกระตุ้นแล้วค่ะ อิแม่อยากแตกไวๆแล้ว 😂💗

5y trước

ใช่ค่ะแม่ ✌️✌️💗💗

บ้านนี้ก็ท้อง3ค่ะมีคนบอกหลายคนว่าคลอดเร็วแน่ เรากำหนดคลอด6มีนาคม แต่มีคนบอกว่าเราหน้าจะคลอดช่วงเดือนกุมภา อยากเห็นหน้าเร็วๆเหมือนกันค่ะ

5y trước

เนอะอยากเห็นหน้าคนแปลกหน้าที่อยากรู้จักแล้วตามมาค่ะแม่

ท้อง 3 เหมือนค่ะ 39+3 w น้องได้ 3,900 กรัม โดนกระตุ้นมาวันนี้ อยากจะขอกำลังใจ ให้หน่อยค่ะ แต่ยังกลัวการคลอดเองอยู่ดี ไม่รู้ว่าตะคลอดเองไหวมัย

5y trước

แม่บ้านนี้ชิวๆค่ะ37วีค น้องพึ่งได้2,800กรัมกว่าจะคลอดก้อประมาณ3,000กรัมน้ำหนักประมาณนี้คงจะคลอดง่าย

บ้านนี้กำหนด12ก.พน้องยังไม่กลับหัวเลยรอลุ่นพรุ่งนี้หมอนัดซาวว่าจะกลับไหม ถ้าไม่กลับแม่คงได้ผ่าตอนนี้ก็36+5ละจ้า

5y trước

จ้า ขอบคุนค่ะ

เป็นโค้งสุดท้ายที่ทรมานมากค่ะ เคลื่อนตัวลำบากมาก😂 36+2 แต่ต้องอดทนเพื่อลูก ให้เขาอยู่ในท้องก่อนให้แข็งแรงที่สุด

5y trước

สู้ๆค่ะคุณแม่✌🏻😍

ใกล้แล้วค่ะ อดทนอีกนิสนะคะคุณแม่อีกนิสเดียว ถึงจุดนี้เด่วก็ถึงเส้นชัยละค้าา แม่นี้เพิ่งจะ21สัปดาห์เองอีกครึ่งทาง

5y trước

ตามมาค่ะแม่เส้นชัยรออยู่ข้างหน้าเราแล้ว

ท้องสามเหมือนกันกำหนดคลอด9กุมภานี้เริ่มีอาการปวดท้องจี๊ดๆร้าวลงไปจิมิท้องแข็งเปนบางเวลาค่ะ37+1วีค

5y trước

บ้านนี้ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

7 ก.พ เหมือนกันค่ะ ทรมานมากเลยปวดเมื่อยไปทั้งตัว กลางคืนก้อนอนไม่หลับ อยากแตกมากตอนนี้

5y trước

จ้า มาลุ้นกัน ใครจะแตกก่อน 😁😁

บ้านนี้ท้อง3เลยกำหนดมา4วันแต่เจ็บท้องสุดยอดค่ะแต่ออกง่ายเปิด2เซนก็มีลมเบ่งเลยค่ะ

5y trước

ดีจังค่ะแม่เปิด2เซนเริ่มเบ่งได้เลยคงจะคลอดง่ายเนาะแม่