38วีคแล้วยังเงียบอยู่จร้า😂😂😂

เมื่อไหร่จะออกมาจ๊ะลูกแม่รอลุ้นแทบไม่ไหวแล้วอยากจะคลอดเร็วๆแต่ก็แอบกลัวและตื่นเต้นอยู่หน่อยๆ😅แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างแตกกันบ้างหรือยังคะ

38วีคแล้วยังเงียบอยู่จร้า😂😂😂

38w ผ่าคลอดพุ่งนี้แล้วจ้า แม่ขอหมอผ่าคลอด น้องดิ้นน้อยแล้วแม่กังวล

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

38+ รออยู่เหมือนกัน ท้องแข็งบ่อย หน่วงมากเลยค่ะ