Overfeeding ตัวร้าย 2 เดือน 3 วัน

เมื่อไหร่จะหายเป็นปกติ แม่ก็ทำทุกวิถีทางแล้วนะ จับเรอ กินนมตามความเหมาะสม ใช้จุกหบอกช่วย แต่ก็ยังมีบ้างที่อาเจียนออกมา น้องก็ยังกินนมเก่งเหมือนเดิม ค่อยๆปรับตัวไปด้วยกันนะต้าวอ้วน

Overfeeding ตัวร้าย
2 เดือน 3 วัน
1 Trả lời

3-4เดือนก็ดีขึ้นค่ะ แม่ต้องใจแข็งในการให้นมน้อง

4y trước

บ้านนี้ลูกก็เคยเป็นค่ะ 2อาทิตย์หาย เวลาลูกจะกินนมทั้งๆที่อิ่มอยู่ให้คนอื่นอุ้มไปเที่ยวรอบๆบ้านค่ะ เบียงเบนความสนใจ