เด็กจะเริ่มยืนตรงๆได้ตอนกี่เดือนคะ

เมื่อไรน้องถึงจะยืนได้ตรงๆไม่ล้มคะ ตอนนี้น้องจะ8เดือนแล้วจะเริ่มมาเกาะแม่ยืนบ้าง ตอนนี้นั่งได้ แต่น้องยังไม่คลาน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ลูกเราขวบ1เดือน ยังวิ่งล้มอยู่เลยคะ