กังวลเมื่อลูกอยู่กับคนอื่น

เมื่อเราทำงานต้องให้คนอื่นเลี้ยงลูกแทนเรา ทำไมเราต้องรู้สึกกังวล เป็นห่วงลูกด้วย ยิ่งคนที่เรารู้อยู่ว่าคนนั้นชงนมไม่เป็น ไม่เปลี่ยนเพิสให้ลูกน้อยของเรา ทำยังไงถึงจะหายกังวลคะแม่ๆ ตอนนี้เป็นห่วงลูกมาก .....

กังวลเมื่อลูกอยู่กับคนอื่น

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ห่วงลูกจนจิตตกไปหมด ยิ่งตอน ว่าแต่ใครเป็นคนเลี้ยงน้องแทนคะแม่ เป็นปู่ย่าตายายหรือจ้างพี่เลี้ยง แต่ยังไงเป็นกำลังใจให้นะคะ พยายามคิดบวกจะได้พอหายกังวลบ้าง เพราะเรื่องนี้ มันคิดไม่ตกจริงๆค่ะลูกก็ห่วงสุดหัวใจ แต่งานก็ต้องทำ 😥😥

สู้ๆจ้าแม่