อายุครรภ์9w5D

เมื่อเย็นทานหอยนางรมไป รู้คันคอและไอมันมีอะไรยุกยิกๆที่คอ และเริ่มรู้สึกมือชาบวม คันเนื้อตัวแต่ยังไม่มีผื่นค่ะ ถ้ากินยาแก้แพ้จะเป็นอะไรไหมค่ะ หรือใครเคยไปหาหมอเพราะทานอาหารแล้วแพ้ หมอด่าไหมค่ะ แม่บ้านนี้เคยกินประจำไม่คิดว่าจะแพ้

ไปหาหมอค่ะ อย่าหายามากินเองนะค่ะ น้องยังเล็กมีผลนะค่ะ

ปกติแล้วคนท้องก็ห้ามทานของดิบนะค่ะแม่