กลัวมากเลยค่ะ

เมื่อเดือนที่แล้วเค้ามีรอบเดือนวันที่2คือปกติของวันที่รอบเดือนจะมา แต่ผ่านไปอาทิตย์นึงรอบเดือนก็มาอีกมาแค่2-3วันแล้วก็หาย วันที่20ก็มาอีกมาแค่2-3วันก็หายเหมือนเดิม (เค้ากินยาคุมนะค่ะ แต่มีลืมบ้างแต่พอนึกได้ก็กินตามเดิม) พอเข้าเดือนมกรารอบเดือนยังไม่มาเลยค่ะ วันนี้ก็วันที่14แล้ว คือเค้ากลัวมากเลยค่ะ กลัวท้องที่2มากเลย เครียดมากจนทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ แถมลูกคนแรกก็ยังกินนมอยู่เลย แม่ๆพอจะรู้ไหมคะ ว่าอาการแบบนี้คืออะไรคือเครียดมากค่ะตอนนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ลองตรวจดูค่ะ

4y trước

ตรวจแล้วค่ะแม่ ขึ้นขีดเดียวค่ะ