ทำหมันแล้ว ประจำเดือนไม่มา

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ก้ไปหาหมอมารอบแล้ว ได้ยาปรับฮอร์โมนมากิน พอกินประจำเดือนก้มาได้ 5 วันแล้วหลังจากนั้นก้ไม่มาอีกเลยจนถึงทุกวันนี้ จะหมดเลือดแล้วหราคะ

1 Trả lời

คุณแม่ให้นมน้องอยู่มั้ยคะ ถ้าอายุไม่มาก แม่ว่าไม่น่าหมดได้น้า