มูกหรือตกขาว

เมื่อเช้าไม่รู้ว่ามูกหรือตกขาวค่ะ มีสีน้ำตาลอ่อนๆออกมา เหนียวเหมือนจะปั้นได้ ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ อายุครรภ์ 38+2w แต่ลูกยังดิ้นดีอยุ่ค่ะ อันตรายมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ลักษณะที่แม่บอกคล้ายตกขาวนะค่ะ แต่ตกขาวเป็นสีๆแม่ว่าควรหาหมอก่อนค่ะ อายุครรภ์มากแล้วอาจจะเตือนคลอดก้อเป้นได้ค่ะ