คุนเเม่ท่านใดเป็นพาหะธาลัสซีเมียบ้างคะ

เมื่อเช้าไปฟังผลเลือดมาคะสรุปว่าเป็นพาหะธาลัสซีเมียคะเเต่ไม่มีอาการใดๆนะคะเป็นเเค่คุนเเม่คะคุนพ่อปกติดีคะพยายามไม่คิดมากคะเเต่ลูกอาจเสี่ยงเป็นพาหะเหมือนคุนเเม่อยู่คะเเนะนำบำรุงอะไรดีคะคุนเเม่ท่านใดเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

บำรุงก็ไม่มีผลนะคะ แล้วถ่าลูกเป็นพาหะก็ไใได้แสดงอาการอะไรอยู่แล้ว ไม่มีผลอะไรเลยแม่