ตั้งครรภ์

เมื่อเช้าแม่บ้านนี้ไปธุระมา​ เดินทั้งวัน​ ขึ้นลงบรรได​ ตั้งแต่7โมงเช้ายันบ่าย3​ แล้วขาหนีบคล้ายๆเป็นแผลแสบๆ​ ต้องถ่างขาเดิน​ ไม่งั้นเจ็บ​ๆแสบๆ แล้วอยู่ๆรู้สึกปวดจิบิ​ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ 27w+6D

1 Trả lời

น้ำอุ่นผสมเกลือ หรือ น้ำอุ่นผสมเบคกิ้งโซดา นั่งแช่ สักพัก

5y trước

ขอบคุณค้าแม่