มีนำ้ไหลออกมา

เมื่อเช้าแม่บ้านนี้จะลุกไปอาบนำ้มีเจ้บท้องน้อยจี้ดๆแล้วก็หาย พอลุกมามีนำ้ไหลออกมาแต่ไม่มาก+ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ 37+2w อาการนี้เขาเรียกว่าอะไรค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

ถ้าน้ำใสๆ ก็อาจเป็นน้ำคร่ำได้ค่ะ ควรไป รพ. ตรวจให้มั่นใจค่ะแม่