คุณแม่เป็นเบาหวานคณะตั้งครรด์

เมื่อเช้าแม่กินข้าวกินยา พอตอนสายๆๆแม่อวก ออกหมดเลย แล้วแม่มีอาการสั้นตั้งตัว มือเท้า ควบคุมตัวเองไม่ได้และมีอาการเหนื่อยรวมด้วยเป็นเพราะอะไร แม่ๆๆแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้ำตาลตกรึป่าวคะ มือเย็น เท้าเย็นรึป่าว หาน้ำหวานกินค่ะ