35สัปดาห์ มีมูกเลือด

เมื่อเช้าเรามีอะไรกับสามี พอเสร็จ เราเข้าห้องน้ำแล้วฉี่มันมีมูกเลือดออกมา เราต้องไปรพ.มั้ย แต่ไม่มีอาการปวดแค่หน่วงๆท้องเเข็งบ่อย

35สัปดาห์ มีมูกเลือด

ไปเถอะแม่ เซฟๆนะ หาหมอจะได้สบายใจ

1y trước

ขอบคุณมากๆสำหรับข้อมูลค่า ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงน้า 😘

รีบไปพบหมอเลยค่ะ