ท้องไหมคะ เพราะเคยตรวจขึ้น 2 ขีดจางแต่ไม่ท้อง

เมื่อเช้าเราตื่นมามีอาการคลื่นไส้ เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจ ขึ้นขีดจาง เคยตรวจไป 2-3 เดือนที่แล้ว ขีดจางแต่ไม่ท้อง เดือนนี้ขีเดเข้มกว่าครั้งแรกหน่อยนึง แบบนี้ท้องไหมคะ แม่ๆขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

ท้องไหมคะ เพราะเคยตรวจขึ้น 2 ขีดจางแต่ไม่ท้อง

น่าจะท้องนะค่ะ ของเราขึ้นเเบบนี้เหมือนกันจ้าตอนนี้ 5สัปดาห์ล้ะค่ะ ลองตรวจใหม่ดูนะค่ะ

ไม่ท้องนะทุกคน มี ปจด.มาแล้ว เป็นแบบนี้ 2 รอบแล้วอ่ะ ฮือออ ท้อแล้ว 😢😩

5y trước

เราแนะนำหาหมอนะคะ ปรึกษาหมอ เลือดที่ออกอาจเป็นเลือดแท้งคุกคามก็ได้นะคะ ให้หมอซาวดู เพราะขึ้น2ขีดคือท้อง

ท้องค่ะ ของเราก็แบบนี้ ตอนตรวจเจอประมาณ3วีคค่ะ ตอนนี้จะ11วีคแล้วค่ะ 😊

5y trước

เราตรวจเจอจางๆอีกวันก็ไปตรวจที่รพ.เลยค่ะ หมอบอกท้อง ก็นัดฝากท้องเลยค่ะ ฝากตอน4วีคเลย รู้เร็วฝากเร็วค่ะดีต่อเด็ก

น่าจะท้องนะคะเห็นขีดที่2จางๆ ลองตรวจใหม่ดูนะคะ

ท้องจ้า​ เตรีนมไปฝากครรภ์ได้เรย

ท้องค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องนะค่ะ

ท้องจ้า