สะดือมีเลือดแบบนี้ อันตรายมั้ยค่ะ

เมื่อเช้าอาบน้ำให้น้อง แล้วสะดือมีเลือดออกอ่ะคะ ไม่แน่ใจว่าเลือดเดิมรึป่าว แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

สะดือมีเลือดแบบนี้ อันตรายมั้ยค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้ก็มีเลือดค่ะ จากนั้น 2วัน ก็สายสะดือหลุด